Tin tức y khoa

Bí quyết sinh con gái theo phương pháp Shettles cực chuẩn xác

08-08-2018 09:31

Bí quyết sinh con gái theo ý muốn theo phương pháp Shettles được nghiên cứu bởi nhà khoa học Landrum B.Shettles, ông chính là cha đẻ của phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi hoàn toàn tự nhiên và đem lại hiệu quả chính xác cao lên đến 85%.

Sinh con gái nguyên lý của phương pháp Shettles

Giới tính thai nhi phụ thuộc chính vào tinh trùng của người bố. Tinh trung X sinh con gái và tinh trùng Y sinh con trai, đặc điểm giữa 2 loại này khác nhau như sua:

  • Tinh trùng X có kích thước lớn, di chuyển chậm, sống lâu hơn và ưa môi trường axit
  • Tinh trùng Y thon dài, nhỏ, di chuyển nhanh nhưng yếu và ưa môi trường kiềm (bazơ)

Bí quyết sinh con gái theo phương pháp Shettles

Vì vậy, bí quyết sinh con gái thành công theo Shettles đó là cần tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X phát triển và dễ dàng di chuyển đến gặp trứng để thụ tinh. Việc bạn cần làm đó là:

Duy trì môi trường axit trong âm đạo

Trong môi trường axit, tinh trùng X có điều kiện sống lâu và tốc độ di chuyển nhanh hơn để đến gặp trứng, mặt khác nó là môi trường bất lợi cho tinh trùng Y hoạt động. Tinh trùng Y quyết định giới tính nam thì ngược lại.

Để duy trì môi trường axit trong âm đạo cần thực hiện những việc sau:

  • Không nên đạt cực khoái khi quan hệ tình dục
  • Khi đạt cực khoái, nữ giới tiết ra nhiều dịch mang tính kiềm sẽ không tốt cho tinh trùng X phát triển. Vậy nên khi yêu bạn hãy cố gắng không “lên đỉnh” là bí quyết quan trọng giúp sinh con gái thành công.
  • Bổ sung các thực phẩm giàu tính axit như sữa chua, ngũ cốc nguyên hạt, đậu hũ, soda, dứa, giấm. Tuy nhiên không nên lạm rụng quá nhiều rất nguy hại cho dạ dày và sức khỏe.

Thực phẩm nên tránh vì tạo môi trường kiềm:

  • Thực phẩm giàu kali như chuối, thịt cá, khoai tây, đu đủ
  • Thực phẩm mang tính kiềm: chuối, nho khô và các loại hạt

Bên cạnh quan tâm đến chế độ ăn, xây dựng một chế độ ăn khoa học giúp thúc đẩy sản sinh các hormone có lợi cho quá trình thụ thai bé gái:

Quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2-4 ngày

Theo nghiên cứu, tuổi thọ của tinh trùng X kéo dài từ 3-5 ngày, trong khi tinh trùng Y chỉ kéo dài trong khoảng 24 giờ. Vì vậy vợ chồng nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2-4 ngày, để tăng cơ hội gặp trứng nhanh nhất vì lúc này tinh trùng Y đã dần suy yếu.

Trước khi có kế hoạch sinh bé và áp dụng bí quyết này, Yo Sperm Test khuyên hai vợ chồng nên kiểm tra sức khỏe sinh sản tổng thể:

Đối với nam, thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà với máy Yo Sperm test được chứng nhận bởi FDA Hoa kỳ, kết quả chính xác đến 97% không thua kém gì khi làm tại viện. Bên cạnh đó mọi xét nghiệm chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, nhanh chóng, dễ dàng, sạch sẽ,…

Bộ xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test

Để xác định thời điểm rụng trứng bạn nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline với độ tin cậy đến 99,9%, xác định chính xác thời điểm trứng rụng nhờ sự hỗ trợ của thiết bị điện thoại thông minh.

Không thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời của phương pháp sinh con gái theo shettles. Bố mẹ chỉ cần làm theo hướng dẫn trên, chắc chắn một ngày không xa công chúa sẽ đậu thành công trong bụng mẹ

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan