Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Hệ thống máy siêu âm HD live 5D Voluson E6 (GE HEALTHCARE – MỸ)

30-10-2019 08:53

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết.Vì vậy, Chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đặc biệt là các thai phụ, CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ vừa trang bị hệ thống máy siêu âm HD live 5D Voluson E6 thế hệ mới nhất 2019 thuộc hãng GE HEALTHCARE – MỸ, với chức năng chẩn đoán cao cấp cung cấp hình ảnh chất lượng cao và những công nghệ về siêu âm HD live tiên tiến nhất.

Ứng dụng nổi bật cao cấp:
1. Hình ảnh của bé sẽ được hiển thị sắc nét, rõ ràng. Bố mẹ có thể xem video siêu âm của bé một cách dễ dàng qua: máy tính, điện thoại.

” Dựng hình khuôn mặt của bé 32w0d qua công nghệ HD live 5D Voluson E6 “

” Dựng hình bàn tay của bé 20w5d qua công nghệ HD live 5D Voluson E6 “

2. Hệ thống máy siêu âm HD live 5D Voluson E6 có kho ứng dựng cao cấp giúp bác sĩ tầm soát và sàng lọc dị tật thai tốt nhất, giúp theo dõi sự phát triển khỏe mạnh của bé trong suốt quá trình thai kì, như:

Với chức năng dựng hình cột sống giúp bác sĩ khảo sát

“Dựng hình và khảo sát tim thai trên máy siêu âm HD live 5D Voluson E6.”

“Dựng hình mạch máu trên máy siêu âm HD live 5D Voluson E6.”

3. Khách hàng đến với CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ đặc biệt còn cung cấp những hình ảnh sắc nét, chân thực bé yêu qua nghệ thuật diêu khắc Laser trên khối pha lê.

Với quy trình làm việc nhanh chóng, chính xác, cùng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ, đơn vị Chẩn đoán hình ảnh, CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán bệnh, mang đến kết quả chính xác và sớm nhất, hạn chế tối đa thời gian di chuyển. Cùng với đội ngũ bác sỹ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi mang lại chất lượng phục vụ và chuyên môn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website: https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan