Tin tức thời sự

Khám sức khỏe định kỳ – Chìa khóa vàng để bảo vệ sức khỏe.

16-08-2018 08:18

Bạn lo lắng khi khám sức khỏe định kỳ sẽ mất nhiều chi phí? Bạn sợ khi đi khám sức khỏe định kỳ lại phát hiện ra vô số bệnh, chi phí điều trị tốn kém? Đó cũng là tâm lý chung của nhiều người.

Trên thực tế, không ít các trường hợp bệnh nhân bỏ qua thời điểm vàng để phát hiện bệnh, chỉ đến khi bệnh có những biểu hiện cấp tính hoặc tiến triển nặng mới đi khám, lúc này bệnh đã ở giai đoạn muộn, biến chứng phức tạp, mất nhiều thời gian và chi phí hơn, khả năng điều trị khỏi bệnh cũng không khả quan.

“Khám sức khỏe định kỳ tạo CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ”

Khám sức khỏe định kỳ – Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp phát hiện những bất thường trong cơ thể mà còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh lý nguy hiểm trong giai đoạn đầu giúp các bác sỹ điều trị tốt hơn, đặc biệt là ung thư. Hiện nay, đã có một số bệnh ung thư có thể chữa khỏi được hoàn toàn nếu được phát hiện sớm như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày…

“BS CKI Chu Văn Hoàng đang điều trị bệnh cho bệnh nhân tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ”

Khám sức khỏe định kỳ – Tiết kiệm tiền bạc và thời gian
Kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phát hiện bệnh kịp thời, điều trị sớm, tăng khả năng điều trị khỏi bệnh. Chi phí cho một lần khám chữa bệnh định kỳ tiêu tốn rất ít so với số tiền phải bỏ ra để điều trị bệnh lâu dài nếu phát hiện muộn.

Ở giai đoạn muộn, việc điều trị trở nên khó khăn hơn, thời gian nằm viện cũng tăng lên.

Khám sức khỏe định kỳ – Kéo dài tuổi thọ

Tùy theo lứa tuổi, giới tính, đặc thù công việc của từng người mà có những nguy cơ bệnh tật khác nhau. Khi thực hiện khám sức khỏe định kỳ, bác sỹ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe, thông báo những yếu tố nguy cơ tác động đến sức khỏe của bạn. Từ đó, đưa ra lời khuyên, tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý để phòng chống bệnh tật, duy trì một cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ.

Khám sức khỏe định kỳ là một biện pháp hữu hiệu để dự phòng bệnh tật. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, mỗi người chúng ta cần quan tâm hơn nữa đến khám sức khỏe định kỳ. Đừng để đến khi có vấn đề mới gặp bác sỹ thì đã quá muộn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ đã, đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo gói khám sức khỏe mở rộng hoặc gói khám sức khỏe cơ bản tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ. Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với hệ thống máy móc và nhân lực với nhiều Bác sỹ kĩ thuật viên có kinh nghiệm : Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ trực thuộc CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ : luôn được phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh chóng, thân thiện, đảm bảo mọi nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website: https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan