Hoạt động Bệnh viện

Khám sức khỏe định kỳ cho CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY – CHI NHÁNH BẮC NINH.

18-07-2018 07:11

Vừa qua, CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY – CHI NHÁNH BẮC NINH. Được biết đây là hoạt động thường niên của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi cho CBCNV của Công ty.

Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch Vụ Sân Bay tại Bắc Ninh (ASGBN) thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Sân Bay (ASG) chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ logistics, khai thác vận tải hàng hóa hàng không như dịch vụ vận chuyển mặt đất, dịch vụ kho bãi và khai thác hàng hóa. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là các doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao và các công ty giao nhận hàng đầu trên thế giới.

“Song song với chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY luôn chú trọng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho CBCNV theo đúng quy định của Luật lao động.”

Với ưu điểm về điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hùng hậu luôn sẵn sàng di chuyển; trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển, hệ thống xe khám lưu động hiện đại,… CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ  được Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay lựa chọn là đối tác đồng hành trong chiến dịch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho CBCNV của Công ty.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại BỆNH VIỆN HOÀN MỸ, các CBCNV của Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời, đúng cách.

“Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, các CBCNV của Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp.”

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của CBCNV Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay tại Bệnh viện Hoàn Mỹ:

“Khu vực khám Tai – Mũi – Họng”

“Khu vực Siêu Âm”

“Khu vực lấy mẫu xét nghiệm”

“Khu vực đo Mạch – Huyết Áp”

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Hotline: Mrs. Oanh: 01636.111.866 / Mrs. Hánh: 0985.708.325

Website: https://benhvienquoctehoanmy.vn/

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan