Khám sức khỏe doanh nghiệp

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NGOẠI VIỆN CHO CBNV CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG DÂY DẪN SUMI VIỆT NAM.

25-12-2019 09:18

– Đây là năm thứ 2 – CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ tiếp tục triển khai thành công, chương trình khám sức khỏe định kỳ Ngoại viện cho CBNV CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG DÂY DẪN SUMI VIỆT NAM.
– Một trong những Công ty lớn tại Khu Công nghiệp Hà Nam với số lượng lên tới gần 10.000 người
– Các CBNV đã được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, tiến hành xét nghiệm chiếu chụp XQ.

– Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBNV sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.
– Sau hơn 5 năm Bệnh viện đã triển khai khám sức khoẻ Ngoại viện tại nơi công tác của các các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là các KCN có số lao động lớn và được ghi nhận đánh giá rất cao từ phía các đơn vị khi lựa chọn CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ là nơi khám sức khỏe định kì hàng năm.

Để biết thêm về các bước thực hiện khám sức khỏe định kỳ công ty, bạn có thể xem thêm về Quy trình khám sức khỏe tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ.

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999