Các gói khám sức khỏe

KHÁM VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI (HỌC TẬP VÀ LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM)

23-09-2018 02:49

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người lao động nước ngoài có nguyện vọng xin Cấp giấy phép lao động phải có đủ điều kiện về sức khỏe để đảm nhận công việc. Ngoài giấy khám sức khỏe do nước ngoài cấp, người lao động có thể tiến hành khám sức khỏe tại các bệnh viện, cơ sở có đủ điều kiện được quy định tại công văn số 143/KCB – PHCN & GĐ ngày 05 tháng 02 năm 2015 của Cục Khám chữa bệnh – Bộ y tế ban hành danh sách các cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài theo thông tư số 14/2013/TT –BYT.

“Danh mục khám và cấp giấy KSK cho người nước ngoài học tập và lao động tại Việt Nam”

Giấy khám sức khỏe được sử dụng để xin cấp giấy phép lao động phải có thời hạn không quá 06 tháng kể từ ngày cấp.

Hotline: 0818.265.239