Các gói khám sức khỏe

KHÁM VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VIỆT NAM, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI (HỌC TẬP VÀ LAO ĐỘNG TẠI NƯỚC NGOÀI)

23-09-2018 03:53

Khám sức khỏe cho người đi lao động và học tập tại nước ngoài là một trong những yêu cầu bắt buộc mà tất cả các ứng viên phải thực hiện trong quá trình chuẩn bị cho thời gian làm việc tại nước ngoài. Việc thực hiện khám sức khỏe nhằm mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc, tránh những vấn đề phát sinh liên quan tới sức khỏe sau này.

Người đăng ký làm giấy KSK đi học tập và lao động tại Nước ngoài cần chuẩn bị những yêu cầu sau:

• Hộ chiếu (passport)
  • Ảnh 4×6 nền trắng

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ luôn có nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục nhanh gọn và chính xác.

Người tham gia khám sức khỏe chỉ được cấp 1 bản cho một người, và giá trị của tờ giấy khám sức khỏe có thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký kết luận lên tờ giấy khám sức khỏe.