Chuyên Khoa Da Liễu

LASER SPECTRA XT – TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG ĐẶC TRỊ NÁM DA.

14-10-2018 07:49

Laser Toning giúp xóa mờ các đốm sắc tố trên da nhanh mà không làm tổn thương các tế bào xung quanh.
Nám da là tình trạng rối loạn phổ biến không rõ nguyên nhân gây ra những đốm đen (tăng sắc tố), thường xuất hiện ở phụ nữ hơn là nam giới. Nguyên nhân gây nám da chưa được xác định lý do cụ thể bởi liên quan đến nhiều yếu tố như di truyền, chủng tộc (người da vàng dễ bị nám),trị rạn da healing scar có hiệu quả không? thay đổi nội tiết tố theo thời gian, lão hóa hoặc do da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hay lo nghĩ nhiều.

“Nám da là một tình trạng đáng lo ngại của chị em phụ nữ từ 30 tuổi trở đi”

• Các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc đã kết hợp nghiên cứu cho ra đời thế hệ công nghệ hỗ trợ điều trị nám da tối ưu Spectra Laser Toning, được Lutronic – Tập đoàn Top 3 thế giới về các công nghệ điều trị thẩm mỹ – đăng ký độc quyền. Công nghệ Spectra Laser Toning hỗ trợ điều trị nám da đã được khẳng định trong việc giúp hỗ trợ điều trị nám trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, hỗ trợ điều trị cả các loại nám sâu, nám lâu năm khó chịu nhất.
  • Đặc trị nám, tàn nhang bằng công nghệ hiện đại Spectra Laser Toning tối tân giúp bạn tự tin khoe làn da không nám, tàn nhang, mịn màng, đẹp không tì vết. Bệnh viện Hoàn Mỹ là nơi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, với đội ngũ chuyên gia hoa kỳ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực http://benhvienquoctehoanmy.vn/ hỗ trợ điều trị Laser.

“Công nghệ Spectra Laser từ Lutronic Hoa Kỳ”

Hỗ trợ điều trị nám hiệu quả với công nghệ SPECTRA LASER TONING – CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ.

• Loại bỏ nám hiệu quả 95%
  • Làn da sáng và đồng màu
  • Duy trì kết quả lâu dài
  • Ngăn ngừa nám mọc trở lại

Công nghệ hỗ trợ điều trị kết hợp 4 bước sóng: 1064nm, 660nm, 595nm, 532nm tác động ở lớp sâu trung bì, hạ bì và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông gần bề mặt da.
Khi các nốt nám được hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành thành những mảnh nhỏ li ti và đẩy lên trên bề mặt da, những mảnh nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên trả lại cho làn da sự mịn màng, sáng đều màu.

“Hình ảnh trước sau điều trị Spectra Laser”

Hãy đến với CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ để trải nghiệm những liệu trình điều trị da đẳng cấp nhất hiện nay.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí và điều trị:

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999