Khám sức khỏe doanh nghiệp

NHÓM SỨC KHỎE CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU VÀO CHO TẬP ĐOÀN KHOA HỌC KĨ THUẬT HỒNG HẢI

04-11-2019 07:56

Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải thành lập năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Tháng 3 năm 2007, Tập Đoàn bắt đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, và một số tỉnh của Viêt Nam. Sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn và công nghệ bảo vệ môi trường .v.v…

Hiện nay, Tập Đoàn có hơn 100 Công ty và chi nhánh tại các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam, Singgapo, Autralia, Anh, Pháp, Hungary, Ireland, Canada, United States, Mexico, Brazil… . với số lượng công nhân viên của toàn Tập đoàn trên thế giới là 1,5 triệu người.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ rất vinh dự và tự hào vì được lãnh đạo tập đoàn tin tưởng lựa chọn là đơn vị Y tế trọng điểm tham gia chiến dịch khám sức khỏe đầu vào cho công nhân.

– Hoàn Mỹ được đánh giá là địa chỉ khám sức khỏe uy tín, được nhiều doanh nghiệp, trường học, cơ quan lựa chọn.
– Hoàn Mỹ xây dựng các gói khám linh hoạt bám sát theo đặc thù nhu cầu của khách hàng.
– Với sự tham gia thăm khám của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại đem đến kết quả tốt nhất.
– Đặc biệt, ngoài thực hiện các gói #khám_sức_khỏe_doanh_nghiệp Hoàn Mỹ còn có dịch vụ khám ngoại viện đối với những doanh nghiệp với ở xa hay có tính chất công việc đặc thù.