Báo chí nói gì về hoàn mỹ

Phòng khám Đa khoa hoàn Mỹ vì sức khỏe cộng đồng.

27-07-2018 07:54

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 08 năm 2009, Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ là một trong những địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh hàng đầu tại trung tâm Tp Bắc Ninh.

Từ những ngày đầu mới thành lập, bởi 3 bác sỹ và 5 kỹ thuật viên trang thiết bị còn hạn chế. Chỉ trong một thời gian rất ngắn phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ đã thực sự lớn mạnh. Là một trong những đơn vị y tế ngoài công lập hàng đầu của Tỉnh Bắc Ninh. Hiện tại, phòng khám có trên 70 cán bộ gồm nhiều chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viên lớn như Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Bênh viện Hà Nội…với nhiều Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ có trình độ tay nghề cao đã và đang đáp ứng được nhu cầu chẩn đoán và điều trị những ca bệnh khó.

Với quy mô xây dựng trên diện tích hơn 700m2, phòng khám được bố trí một cách khoa học, hợp lý với trên 10 chuyên khoa được Sở Y Tế Bắc Ninh cấp phép hoạt động như: Nội, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Mắt, Xét nghiệm, Nội soi, Giải phẫu bệnh… Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ mang tới cho người dân một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, an toàn. Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ luôn ứng dụng các phương pháp điều trị mới vào quá trình điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám chữa bệnh. Tại Phòng khám đã thực hiện các kỹ thuật nội soi can thiệp như: Cắt đốt Polype dạ dày, đại tràng, lấy dị vật thức ăn, nội soi gây mê, sinh thiết tìm tế bào ung thư sớm…

Sau 4 năm đi vào hoạt động Phòng khám từng bước lớn mạnh, đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị phương tiện, máy móc chẩn đoán hiện đại của Mỹ, Nhật Bản như: Máy chụp cắt lớp vi tính GE Mỹ, 04 máy siêu âm màu 4D Volusion Expert 730, máy xét nhiệm sinh hóa tự động Olympus AU – 400, Máy xét nghiệm huyết học CELLTAC α của hãng NIHON KOHDEN Nhật, Máy xét nghiệm nước tiểu URILIC của Đức, 02 dàn máy nội soi can thiệp Olympus CV-150, máy đo độ loãng xương DEXXUM T của Hàn Quốc, Máy soi cổ tử cụng, Máy chụp X-Quang cao tần, Chụp X-Quang tử cung buồng trứng, X-Quang răng cận chóp, Máy điện tim, Máy điện não, Máy lưu huyết não… Bên cạnh các trang thiết bị kỹ thuật thì Phòng khám còn liên kết với Khoa Di truyền học của Đại học Y khoa Hà Nội, Bệnh viện Hà Nội, Bệnh viện K Trung ương để thực hiện những kỹ thuật chuyên sâu như: Xét nghiệm AND, xét nghiệm sàng lọc trước sinh, Double test, Triple test, xét nghiệm Hp, xét nghiệm ASLO trong chẩn đoán thấp tim Xét nghiệm phát hiện tế bào ung thư sớm tại bệnh viện K Trung ương. Để nói thêm về điều này Tiến sĩ, Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị của phòng khám cho biết: Với phương châm “Hôm nay Hoàn Mỹ, ngày mai phải Hoàn Mỹ hơn”.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Với quan điểm con người làm chủ máy móc là yếu tố quan trọng để phát triển, thời gian qua cùng với việc trang bị nhiều máy móc hiện đại chúng tôi đã cử nhiều kíp cán bộ đi học tập “Cầm tay chỉ việc” tại các Bệnh viện lớn ngoài Trung ương. Đến nay phòng khám đã đào tạo xong 02 thạc sỹ chuyên ngành nội soi, 01 Bác sỹ chuyên khoa cấp I tại trường Đại học Y khoa Hà Nội. Trong thời gian tới sẽ cử tiếp 02 Bác sỹ đi học sau Đại học chuyên nghành Ung thư tại Bệnh viện K Trung ương.

Phòng khám không ngừng nâng cao tới tinh thần thái độ phục vụ người bệnh của đội ngũ nhân viên. Chất lượng khám chữa bệnh ở đây đã chiếm được tình cảm đông đảo của của bệnh nhân và người dân trong và ngoài tỉnh. Có trên 500 lượt bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày. Ông Nguyễn Đức Thắng ở Thành Phố Bắc Ninh cho biết : “Đến với Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ tôi thực sự rất an tâm vì những trang thiết bị hiện đại bên cạnh đó đội ngũ, nhân viên ở đây rất tận tâm nhiệt tình”.

Là phòng khám tư nhân, song Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị tham gia khá tích cực với hoạt động xã hội. Trong năm 2013, phòng khám đã tổ chức khám chữa bệnh từ thiện cho những gia đình khó khăn ở phường Võ Cường – TP Bắc Ninh. Đối với những gia đình ở vùng sâu, vùng xa giảm 20-30% chi phí khám chữa bệnh…Là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động có ý nghĩa của Hội thầy thuốc trẻ Tỉnh Bắc Ninh.

Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng để Hoàn Mỹ hơn thì Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ luôn lấy Y đức làm đầu, lấy chất lượng để phục vụ khách hàng làm trọng tâm. Trên cơ sở phấn đấu xây dựng thương hiệu “Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ” xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website:https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan