Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

TRUNG TÂM ĐIỆN QUANG

06-11-2019 03:19

Giới thiệu chung:

Trung tâm điện quang là bộ phận quan trọng trong việc giúp các bác sĩ cũng như người bệnh nắm rõ hơn về cấu tạo sinh lý , các bộ phận bên trong cơ thể , theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm để từ đó có kế hoạch điều trị kịp thời.

Trung tâm điện quang CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ có nhiệm vụ thực hiện các thủ thuật can thiệp, khảo sát hình ảnh- video, phối hợp điều trị bệnh lý nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh và bác sĩ. Khi tiến hành kiểm tra xâm lấn chúng tôi luôn đặt cao yêu cầu vệ sinh, đảm bảo không lây nhiễm chéo khi thăm khám.

Lợi thế thành công:

Được xác định là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện, trung tâm điện quang quy tụ nhiều thế mạnh vượt trội như :
Thứ nhất, đội ngũ bác sỹ , KTV chuyên môn cao.
Bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ hệ thống khoa phòng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, yếu tố con người luôn được CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ chú trọng đặc biệt. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn như : BV Việt Đức, BV Bạch Mai, BV Tim Hà Nội …. Việc chẩn đoán phân tích kết quả của khách hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

  • Bác sĩ CKI chẩn đoán hình ảnh Lê Minh Tuấn
  • Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Nguyễn Hữu Hoạt
  • Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Nguyễn Quang Đức

Thứ hai, trang thiết bị y tế hiện đại.
Trung tâm điện quang của CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới như :
– Máy x-quang kỹ thuật số EVA-DR , Máy x-quang chụp nhũ thường quy Pinkview RT.
Xuất xứ : Hàn Quốc (VIKOMED).

Máy chụp x-quang giúp các bác sĩ khảo sát cấu trúc các bộ phận cơ thể một cách rõ nét như : chụp xương khớp, chụp sọ não, chụp cột sống, chụp phổi, chụp hệ tiết niệu, vú….

(Ảnh tại CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ)

– Máy chụp CT 2 lát Brivo CR325.
Xuất xứ : Mỹ ( GE Healthcare ).
Một vòng quay máy có thể lưu 2 hình ảnh tại khu vực chẩn đoán như : vùng sọ não, đầu mặt cổ, lồng ngực, ổ bụng, khung chậu,… giúp phát hiện chính xác, chi tiết vùng tổn thương.

(Ảnh tại CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ)

-Máy chụp CT ConeBeam.

Xuất xứ :

Người bạn đắc lực của bác sĩ răng hàm mặt, giúp tầm soát bệnh lý về răng, nhổ răng số 8 , cấy ghép implant.

(Ảnh tại CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ)

– Máy cổng hường từ MRI 1.5 TESLA.
Xuất xứ : Đức (Siemens).
Cho phép bác sĩ thăm khám cho phép các bác sĩ thăm khám với dải ứng dụng lâm sàng toàn diện và rộng khắp, bao gồm tim mạch, thần kinh, cơ xương khớp, chấn thương, nhũ ảnh, chụp toàn thân, bệnh lý mạch máu, ung thư và nhi khoa đồng thời cho phép phát hiện mọi bất thường ở giai đoạn sớm nhất.

Tất cả các trang thiết bị đều được cá kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp vận hành, kết quả chẩn đoán được các bác sĩ đầu ngành về chẩn đoán hình ảnh trực tiếp phân tích và biện giải. Người bệnh sẽ nắm bắt được chính xác tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ tư vấn, kết luận và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website: https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan