Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Vai trò của chụp nhũ ảnh (X-quang Tuyến vú) trong tầm soát và chẩn đoán sớm các bệnh về vú lành tính và ác tính .

29-11-2019 07:18

Ung thư vú là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới ở phụ nữ. Theo số liệu của Tổ chức nghiên cứu Ung thư thế giới (Trực thuộc Tổ chức Y tế thế giới) thì năm 2012 có khoảng 1.7 triệu ca ung thư vú mới mắc, chiếm 12% trong tất cả ca ung thư mới mắc trên thế giới và chiếm 25% trong các loại ung thư ở nữ giới. Đây là nguyên nhân gây tử vong thứ 5 trong số các loại ung thư ở nữ giới.

• Có 50% trường hợp được phát hiện ung thư vú ở giai đoạn muộn, do vậy, khám vú định kỳ và chẩn đoán sớm sẽ giúp cho việc điều trị có hiệu quả
  • Phụ nữ từ 40 đến 44 tuổi nên lựa chọn chụp Xquang tuyến vú hàng năm nếu như họ muốn.
  • Phụ nữ từ 45 đế 54 tuổi nên chụp Xquang tuyến vú mỗi năm một lần.
  • Phụ nữ từ 55 tuổi trở lên nên chụp Xquang tuyến vú 2 năm một lần, cũng có thể chụp mỗi năm một lần nếu như họ muốn.

Chụp X- quang vú tại trung tâm điện quang , CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ

• Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có, tận tình , chu đáo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.
  • Ngoài thời gian chờ thăm khám và lấy kết quả nhanh bạn còn nhận được sự tư vần và hỗ trợ nhiệt tình từ các bác sỹ có chuyên môn cao. Đem đến sự hài lòng và yên tâm nhất cho khách hàng .

“Hình ảnh u xơ lành tính tuyến vú .”