Nhà Thuốc

Viêm tai giữa – Nỗi lo lắng của cha mẹ.

18-12-2019 08:44

Viêm tai giữa có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau nhưng phổ biến hơn cả ở trẻ nhỏ

Ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức chống chịu còn kém nên các yếu tố gây bệnh điển hình là vi khuẩn, vi rút rất dễ xâm nhập gây viêm.

Trẻ nhỏ cũng có thể bị viêm tai giữa do biến chứng của một số bệnh lý tai mũi họng không được xem xét điều trị đúng như viêm amidan, viêm VA, viêm xoang…

Điều trị viêm tai giữa không đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng khó lường rất nguy hiểm nên cha mẹ cần đặc biệt lưu tâm với những biểu hiện bệnh bất thường ở tai của con.

Đến với công ty Cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ cha mẹ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiến tiến ,đặc biệt tại đây có các bác sỹ giỏi tại bệnh viện nhi TW về khám và điều trị.

Đến với Hoàn Mỹ cha mẹ không còn nỗi lo về bệnh
Hiện nay trên thị trường cố rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh viêm tai giữa, trong đó phải kể đến thuốc Meiact của Nhật (một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới).

Để mua thuốc Meiact ở đâu?

Hãy đến với nhà thuốc Hoàn Mỹ trực thuộc CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ ,Cha mẹ không phải lo lắng tìm thuốc ở đâu, chất lượng thuốc thế nào?…Tại đây cha mẹ sẽ được mua thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng.