Đặt hẹn

Với tầm nhìn trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đứng đầu cả nước theo tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh việc quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Hoàn Mỹ còn mang đến cho khách hàng những giải pháp giúp quá trình khám chữa bệnh trở nên đơn giản, thoải mái và tiện ích. Đó cũng chính là lý do tại sao kênh y tế đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại Hoàn Mỹ ra đời và phát triển bậc nhất trong hệ thống các bệnh viện hiện nay.

Mục đích:

    Góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng ngày càng đông, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe.

 

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY
Tổng đài 02223.858.999 hoặc Hotline 0984.938.281

CHI PHÍ KHÁM: Phí khám bệnh ban đầu giao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng tùy từng chuyên khoa.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM, CẬN LÂM SÀNG: giá niêm yết công khai và phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân.

ƯU THẾ “VÀNG” CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
Bệnh viện chúng tôi là Bệnh viện Quốc tế được đầu tư đầy đủ các hạng mục: khám bệnh các chuyên khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… Như vậy, bệnh nhân sẽ không mất thời gian đến một cơ sở để xét nghiệm nhưng lại phải tìm đến một cơ sở khác để khám và điều trị. Lợi thế này giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.
Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ chúng tôi có khả năng mời các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về hội chẩn, khám và điều trị cho bệnh nhân khi bệnh nhân có yêu cầu.
Để không ngừng phát triển và mang lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, các bác sĩ của Bệnh viện luôn có ý thức nâng cao tinh thần học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất. Đối với Khoa Ung bướu, nhằm mang đến cơ hội sống cho người bệnh ung thư, Bệnh viện Hoàn Mỹ đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Theo đó, người bệnh được trả lời tư vấn điều trị trực tiếp bởi phác đồ điều trị của bác sỹ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và hạn chế khó khăn cho người bệnh. Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ còn đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát ung thư, và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Trong đó phải kể đến máy chụp CT 64 lát cắt. Bên cạnh đó, các hãng thiết bị y tế danh tiếng cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại khác.