5/8/2009 – Lịch sử ngày thành lập phòng khám.
PK ĐK Hoàn Mỹ tiền thân là 1 PK nhỏ 411 – Tiền An đã được chuyển về 469 – Nguyễn Trãi – TP Bắc Ninh từ ngày 05/08/2009 được đặt tên mới  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ.

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động từ cơ sở mới PK vô cùng thiếu thốn cả về nhân lực và cơ sở vật chất.

Ban đầu chỉ có 3 Bác sỹ và 5 KTV với 1 máy siêu âm 4D, 1 máy siêu âm đen trắng, 1 máy nội soi…, những ngày đầu chỉ có từ 40-70 BN khám trên ngày…. nằm ở vị trí thuận tiện ngay cạnh BV ĐK Tỉnh Bắc Ninh. Được sự ủng hộ tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Y Tế Bắc Ninh, các ban ngành, các cấp PK ĐK Hoàn Mỹ đã mạnh dạn đầu tư – nâng cấp các máy móc hiện đại như: máy chụp cắt lớp vi tính của Mỹ, máy chụp Cộng hưởng từ Airis Light của hãng Hitachi Nhật Bản, máy chụp X-quang YZ-300, chụp X-quang Panorama, X-quang vú, hệ thống máy siêu âm 4D Voluson 730 Pro, máy siêu âm 5D HD Live Voluson S6 quay lại video lưu giữ hình ảnh thai nhi, hệ thống nội soi (dây soi đại tràng Pentax A12022, dây soi dạ dày Olympus, máy hút Medipump, bộ thắt búi trĩ – Nopa, bộ dây cắt đốt Polyp dạ dày – đại tràng), máy xét nghiệm sinh hóa tự động Olympus, máy công thức máu tự động Nihon Kohden, Máy ly tâm Centrifuge, máy xét nghiệm nước tiểu Mission U120, Máy sinh hiển vi khám bệnh Inami Nhật Bản, Máy đo khúc xạ tự động Unique-RK Hàn Quốc…

CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày với đội ngũ hơn 200 thầy thuốc tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao là các Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như: Bs chuyên khoa II Bệnh viện Nhi Trung Ương , Bs chuyên khoa II – Ths.Bs Nội trú  bệnh viện Tim Hà Nội, Ths.Bs Nội trú Bệnh viện Bạch Mai chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp, Ths.Bs Nội trú Bệnh viện Bạch Mai chuyên khoa Hô hấp, Bs chuyên khoa II – Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện Quân Y 110, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Với Mục tiêu  “ Vì sức khỏe cộng đồng’’ toàn thể cán bộ luôn tự nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, không ngừng phấn đấu để ngày một Hoàn Mỹ hơn.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám