Hoạt động Bệnh viện

CÔNG TY HỒNG HẢI FOXCONN

02-08-2018 02:25

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định hơn. Do đó, gói khám sức khỏe định kì công ty tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các tổ chức, đơn vị.

“Khám sức khỏe định kỳ công ty là nền móng phát triển vững chắc của mọi doanh nghiệp”

• Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ công ty

Với mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Vì vậy, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị sẽ có hiệu quả hơn. Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ. Doanh nghiệp cũng vậy. Sức khỏe của cán bộ, nhân viên tốt, sẽ cho ra những sản phẩm tốt, những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định.

• Những điều cần lưu ý trước buổi khám sức khỏe?

– Buổi sáng ngày đi khám, không ăn sáng, không uống các chất có đường, gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê… chỉ uống nước lọc để đảm bảo cho kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu của bạn chính xác hơn.

– Đối với nữ, không khám phụ khoa nếu đang trong kỳ kinh nguyệt, đang có thai. Phụ nữ có gia đình tránh quan hệ tình dục trước ngày khám (nếu có khám phụ khoa). Phụ nữ mang thai không chụp X –quang.

– Nếu trong gói khám sức khỏe định kỳ công ty bạn có siêu âm bụng tổng quát, bạn nên uống nhiều nước và nhịn tiểu cho tới khi siêu âm bụng xong. Vì có đầy nước tiểu trong bàng quang sẽ giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ thành bàng quang, tử cung và hai buồng trứng (đối với nữ) hoặc tuyến tiền liệt và túi tinh của nam.

– Đối với phụ nữ có gia đình, khi siêu âm phụ khoa bằng đầu dò, cần tiểu hết cho bàng quang rỗng để bác sĩ dễ quan sát tử cung và phần phụ.

– Nếu có nội soi dạ dày, cũng cần phải nhịn ăn để giúp bác sĩ quan sát tốt hơn bên trong dạ dày của bạn.

– Ngoài ra cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Vệ sinh tai, mũi, họng, vùng kín (ở nữ) để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và quan sát của bác sĩ khi thăm khám.

– Nếu bạn đang có bệnh và đang dùng thuốc thì vẫn uống thuốc bình thường, không cần phải kiêng cữ.

Khám sức khỏe CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt & chính xác nhất.

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ hoặc CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

Để biết thêm về các bước thực hiện khám sức khỏe định kỳ công ty, bạn có thể xem thêm về Quy trình khám sức khỏe tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ.

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999