Sứ mệnh tầm nhìn

SỨ MỆNH

Với khách hàng : Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm nét văn hóa chung của cả CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

TẦM NHÌN

Với mục tiêu “ Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng”, chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị y tế ngoài công lập thân thiện, gần gũi, cung cấp dịch vụ uy tín mang tầm vóc quốc tế. Vươn mình trong thời kì đổi mới, CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ hứa hẹn là đơn vị tiên phong trong hệ thống Y Tế Bắc Ninh và cả nước về chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho nhân dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi: Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh; Luôn nỗ lực nâng cao và không ngừng cải tiến, cập nhật các kiến thức y khoa hàng đầu; Phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất; Đề cao tinh thần hợp tác với các đối tác, tổ chức, cơ sở y tế trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng phát triển.

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo