LỊCH SỬ THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN MỸ – 05/08/2009

——————–

Với tiền thân là một phòng khám nhỏ tại số 411 – Tiền An, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ được chuyển về địa chỉ số 469 – Nguyễn Trãi – TP Bắc Ninh từ ngày 05/08/2009, đặt tên mới là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ.

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Phòng Khám vô cùng thiếu thốn cả về nhân lực và cơ sở vật chất. Với bước chuyển mình đầy ấn tượng, Hoàn Mỹ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, mang lai nhiều lợi ích hơn cho người bệnh.

Nằm tại vị trí đắc địa, là điểm giao giữa các tuyến đường chính trong thành phố Bắc Ninh, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ tọa lạc tại 469 Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh thuận lợi cho quý khách, người bệnh từ mọi nơi đến thăm khám và chữa bệnh.

Hoàn Mỹ hội tụ các Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như:

• Bệnh viện Nhi Trung Ương
  • Bệnh viện Tim Hà Nội
  • Bệnh viện Bạch Mai
  • Bệnh viện K Trung ương
  • Bệnh viện Việt Đức
  • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
  • Bệnh viện Quân Y 110
  • Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh
  • Bệnh viện Y Hà Nội
  • Thẩm mỹ viện Keangnam, Đông Á

Thành lập Trung Tâm Nhi Khoa Hoàn Mỹ với sự hợp tác của PGS.TS, ThS.BS của Bệnh viện Nhi Trung Ương, Đại học Y Hà Nội.

Nổi bật với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn… được kiểm định nghiêm ngặt trong suốt quá trình hoạt động. Hoàn Mỹ còn trang bị xe cấp cứu, xe chụp X-Quang lưu động kỹ thuật số, xe chuyên chở nhân viên khám sức khỏe đầu vào định kì cho các doanh nghiệp.

Ngoài trang thiết bị tối tân, đội ngũ bác sĩ hùng hậu đầu vào được tuyển từ các BS chính qui: Sau đó được gửi đi đào tạo ở các cơ sở y tế tuyến TW: CK II, CK I, ThS.TS.

Tham gia các cuộc hội thảo trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia trên thế giới.

Song song với việc khám – chữa bệnh, hàng năm Hoàn Mỹ đều có các hoạt động thiện nguyện: Tặng quà cho Trại phong quả cảm Bắc Ninh, Thiện nguyện Vùng, khám chữa bệnh miễn giảm cho người nghèo, trẻ em, người già không nơi nương tựa.

NHỮNG CHUYÊN KHOA MŨI NHỌN CÓ TẠI CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

• Cơ sở vật chất và trang thiết bị Nội soi Tiêu Hóa:

+ Dàn máy nội soi dạ dày, đại tràng phóng đại Olympus CV-190

+ Dàn máy nội soi dạ dày, đại tràng  Olympus CV-170

+ Dàn máy nội soi dạ dày, đại tràng  Fujifilm – 3500

+ Dàn máy nội soi dạ dày, đại tràng  Fujifilm – 2500

+ Máy cắt đốt polyp ERBE VIOS 200S

+ Máy rửa dây soi tự động ENDO CLEAN 2000

• Cơ sở vật chất và trang thiết bị Chẩn Đoán Hình Ảnh:

+ 3 máy cắt lớp: CT Cắt lớp vi tính Siemens 32 dãy- Đức, CT Brivo – Mỹ, CT Con beam – Hàn Quốc.

+ 6 máy X – Quang: 2 máy XQ kĩ thuật số, Máy X-Quang tuyến vú 3D Siemens MAMMOMAT, 1 máy XQ răng, 2 máy XQ lưu động kĩ thuật số.

+ 2 máy Cộng Hưởng Từ: Cộng hưởng từ MRI 1.5 TESLA , Cộng Hưởng Từ Airis Light – Nhật

• Cơ sở vật chất và trang thiết bị Siêu Âm:

+ 10 máy siêu âm chất lượng cao như: Máy siêu âm đàn hồi mô, siêu âm vú 3D, máy siêu âm Voluson E10, E6, S6, S8, Exprest,…

+  6 máy siêu âm phục vụ khám sức khỏe cho các công ty tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp.

• Cơ sở vật chất và trang thiết bị Phòng Xét Nghiệm:

+ Khoa có 6 phòng làm việc

+ 2 máy xét nghiệm sinh hóa tự động

+ 2 máy xét nghiệm miễn dịch access

+ 4 máy xét nghiệm huyết học

+ 2 máy xét nghiệm nước tiểu tự động

+ Máy phân tích HbA1c

+ Máy điện giải đồ

+ Máy đông máu và nhiều các thiết bị khác.

Nhà Thuốc

Nhà thuốc Hoàn Mỹ trực thuộc CTCP Bệnh Viện Quốc tế Hoàn Mỹ là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP. Được trang bị các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước.

CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Hoàn Mỹ không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo mà còn mang lại môi trường y tế an toàn, thân thiện, không gian thoáng đãng.

Với Mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng’’toàn thể cán bộ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng, để trở thành một đơn vị ngày một Hoàn Mỹ hơn.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏥 CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

🌎 ĐC: 469 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Bắc Ninh

☎️ Hotline : 02223.858.999 – 0818.265.239 (có zalo)

📩 Email: hoanmybacninh@gmail.com

🌐 Web: http://benhvienquoctehoanmy.vn/