Nhà Thuốc

GIỚI THIỆU NHÀ THUỐC HOÀN MỸ

28-11-2019 07:15

Nhà thuốc Hoàn Mỹ trực thuộc CTCP Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ tự hào là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP – “Thực hành tốt nhà thuốc” với cơ sở khang trang hiện đại. Để đạt được tiêu chuẩn GPP, Nhà thuốc Hoàn Mỹ trực thuộc CTCP Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ đã đáp ứng tốt các quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế.

“Nhà thuốc Hoàn Mỹ”

Nhà thuốc đặt tại tầng một của bệnh viện nên rất thuận tiện cho người bệnh và nhân dân đến khám, chữa bệnh và có nhu cầu mua thuốc phòng – chữa bệnh cho cả người lớn và trẻ em. Nhà thuốc với đội ngũ dược sỹ luôn chân tình, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Nhà thuốc Hoàn Mỹ trực thuộc CTCP Bệnh Viện quốc tế Hoàn Mỹ được trang bị các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước.

Phương châm của chúng tôi là: “Coi lợi ích của người bệnh là mối quan tâm hàng đầu”.Do vậy, nhà thuốc hoàn mỹ cam kết phục vụ người bệnh tốt nhất, đảm bảo “An toàn – Hợp lý – Hiệu quả”.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan