Hoạt động Bệnh viện

Hàng năm tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn mỹ sôi nổi tập huấn phòng cháy chữa cháy.

29-05-2018 03:35

Phòng tránh và ứng phó hiệu quả với nguy cơ cháy luôn là hoạt động được quan tâm hàng đầu tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn mỹ. Thực hiện nghiêm túc việc tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) thường niên, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn mỹ tiếp tục phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC – Công an thành phố Bắc Ninh tổ chức tập huấn cho cán bộ nhân viên. Đợt tập huấn có sự tham gia đầy hào hứng của nhân viên khắp các khoa, phòng thuộc bệnh.

“Nhân viên các khoa phòng diễn tập sửa dụng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy”

Anh Tống Đức Tú, phòng chẩn đoán hình ảnh cho biết: “Đây là lần đầu tiên em tiếp xúc trực tiếp và biết cách sử dụng bình cứu hỏa để dập đám cháy. Buổi diễn tập rất bổ ích và thiết thực. Em đã biết dùng từng loại bình cứu hỏa và biết cách thoát hiểm an toàn nhất có thể.”

 

Rất hào hứng và nhiệt tình tham gia mọi hoạt động dù trước đó đã biết sơ qua về công tác PCCC, chị Nguyễn Mai Phượng bày tỏ: “Mình thấy hoạt động tập huấn rất cần thiết. Những hình ảnh và thông tin về các vụ cháy ở trong và ngoài tỉnh vừa qua khiến bao người đau xót và lo lắng. Biết cách chặn trước các nguy cơ đó là điều quan trọng nhất, sau đó đến cách thoát hiểm cho mình và cứu người. Đó là những điều mình nắm được rõ hơn qua buổi học hôm nay. Sang năm mình sẽ lại đăng kí học tiếp, việc này không bao giờ thừa.”

 

Sau những buổi huấn luyện và diễn tập chuyên nghiệp như vậy, khả năng ứng phó đúng cách và nhanh nhạy với tình huống cháy ngày càng được nâng cao trong tập thể nhân viên CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn mỹ. Tất cả hoạt động này nhằm giúp mỗi thành viên trong bệnh viện có thêm kỹ năng bảo vệ tài sản bệnh viện, tính mạng của bản thân và người bệnh, khách hàng. Ngoài ra, mỗi người còn được trang bị kiến thức để biết cách bảo vệ gia đình mình khỏi nguy cơ cháy khi trở về nhà sau giờ làm việc.

“Cán bộ nhân viên bệnh viện chụp ảnh kỉ niệm sau buổi tập PCCC”

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website:https://benhvienquoctehoanmy.vn/

 
SUONG SHOP – Shop Đồ Chơi Người Lớn tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 74 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0964.782.797
Website:https://suongshop.com/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan