Hoạt động Bệnh viện

HOÀN MỸ BẮC NINH CHUNG TAY, GÓP SỨC ĐẦY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19.

23-07-2021 09:15

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cùng với việc thực hiện nghiêm, quyết liệt các giải pháp ứng phó, ngăn chặn dịch thì ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự tự giác… của mỗi cá nhân là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Ðó còn là sự chung tay, góp sức cùng với cả hệ thống chính trị nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Với quyết tâm tham gia đẩy lùi dịch Covid-19, CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ tham gia góp sức trao tặng cho Đoàn cán bộ Y Tế Bắc Ninh đi tham gia tình nguyện tại TP Hồ Chí Minh và Tỉnh Long An.

“Trao tặng Đoàn cán bộ Y Tế Bắc Ninh đi tình nguyện tại TP Hồ chí Minh 250.000.000vnđ”

“Tiễn 2 Đoàn cán bộ Y Tế Bắc Ninh đi Tỉnh Long An 60.000.000vnđ”