Báo chí nói gì về hoàn mỹ

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU KHU VỰC PHÍA NAM NĂM 2018

04-10-2018 08:39

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU KHU VỰC PHÍA NAM NĂM 2018

CHỦ ĐỀ: NHỮNG TIẾN BỘ HIỆN NAY TRONG CHUYÊN NGÀNH DA LIỄU

NHIỀU TIẾN BỘ TRONG CHUYÊN NGÀNH DA LIỄU ĐÃ ĐƯỢC BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU KHU VỰC PHÍA NAM NĂM 2018
Ngày 30/09/2018, tại trung tâm hội nghị GEM, bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức Hội nghị khoa học Da Liễu khu vực phía Nam năm 2018 với chủ đề “Những tiến bộ hiện nay trong chuyên ngành da liễu (The Innovations In Dermatology)”.

“Đội ngũ cán bộ CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ chụp ảnh lưu niệm cùng TS.BS. Nguyễn Trọng Hào – Giám Đốc Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh”

Cùng với sự phát triển của chuyên ngành da liễu trong thời gian qua, Hội nghị khoa học Da Liễu khu vực phía Nam ngày càng bài bản và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, hấp dẫn và chất lượng về mặt nội dung trị rạn da. Năm nay, hội nghị đã thu hút sự tham dự của hơn 800 đại biểu chuyên khoa da liễu không chỉ của khu vực phía Nam mà còn đến từ các tỉnh/thành trong cả nước. Các báo cáo với nội dung phong phú, hấp dẫn về những tiến bộ hiện nay trong kiểm soát bệnh da mạn tính, một số vấn đề đáng chú ý về nhiễm khuẩn lây qua tình dục, và những cập nhật mới nhất liên quan đến thẩm mỹ nội khoa Hoàn Mỹ Bắc Ninh. Đặc biệt, hội nghị có một phiên hoàn toàn bằng tiếng Anh rất chuyên nghiệp, cho thấy các báo cáo viên Việt Nam có thể thuyết trình tốt trong các diễn đàn khoa học quốc tế.

 

“Đại diện CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại Biểu”

Một số hình ảnh trang thiết bị trong buổi Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Khu vực phía Nam năm 2018.

Hội nghị khoa học Da Liễu khu vực phía Nam năm 2018 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó quên cho các đại biểu tham dự về chất lượng chuyên môn và công tác tổ chức. Xin chân thành cám ơn Ban Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM, Hội Da Liễu Việt Nam, Bệnh viện Da Liễu Trung ương, Bộ môn Da Liễu Đại học Y Dược TP.HCM, Bộ môn Da Liễu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các báo cáo viên, các đại biểu tham dự và gần 50 công ty tài trợ đóng góp vào sự thành công của hội nghị.

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan