Chuyên Khoa Da Liễu

Triệt lông tối ưu với công nghệ Extra 818

23-10-2018 08:23

Công nghệ Extra 818 là bước tiến mới của các nhà khoa học trên thế giới trong việc tìm kiếm các giải pháp triệt lông . Các vấn đề gặp phải khi điều trị triệt lông như lông mọc lại vẫn dày và đen, điều trị gây đau rát đều được loại bỏ khi ứng dụng điều trị triệt lông với công nghệ này có tại CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ. Sự kết hợp của phác đồ điều trị thử nghiệm với kỹ thuật cao cấp làm cho Extra – 818 https://phongkhamjkvietnam.vn/vet-ran-da-mau-do/ trở thành một thiết bị hoàn hảo cho các bệnh viện trên toàn thế giới.

Ai phù hợp với dịch vụ triệt lông Extra 818 ?

• Những người có nang lông dày và đen ở các vùng trên cơ thể như tay, chân, mặt, lưng, ngực, bụng và cả lông vùng bikini.
  • Người có hiện tượng vết rạn da màu đỏ sừng hóa nang lông và viêm nang lông.
  • Những vùng có lông mà da không đều màu, thâm sạm.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CÙA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG EXTRA 818 :

• Extra – 818 hoạt động với các mức năng lượng trong tự cài đặt có thể đạt 31J/ cm2 với cường độ lên tới 4,000W.
  • Các tế bào melanocyte và tế bào ma trận hoạt động giúp phá hủy nang đông.
  • Làm đông các mao mạch nang với một lượng nhiệt vừa đủ, có nghĩa là cung cấp ít “thức ăn” và oxy cho các nang lông từ từ làm cho nang lông chết đi .

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ :
Các bước điều trị triệt lông Extra 818 :

Bước 1: Kiểm tra tình trạng nang lông, xác định vùng da hỗ trợ điều trị.
Bước 2: Làm sạch vùng da hỗ trợ điều trị, bôi gel lạnh .
Bước 3: Thiết lập chế độ hỗ trợ điều trị và mức năng lượng phù hợp cho từng vùng da điều trị
Bước 4: điều trị với công nghệ Extra 818 .
Bước 5: Kết thúc điều trị, bôi kem dưỡng da và hướng dẫn khách hàng chăm sóc da sau hỗ trợ điều trị.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ:

• Những sợi lông đen, cứng được loại bỏ .
  • Da trở nên săn chắc, sáng đều và mịn màng
  • Thu nhỏ và sẽ khít lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng viêm da, làm sáng những vùng da bị thâm đen và xỉn mầu.
  • Sau một thời gian lông mọc lại tơ và mảnh, rất khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999