Tin tức y khoa

Chăm sóc da mặt cơ bản

25-12-2019 08:30

Chăm sóc cơ bản là bước đầu tiên, vô cùng quan trọng để giữ da luôn khỏe mạnh, mịn màng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm đẹp và sự nghiên cứu chuyên sâu, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Hoàn Mỹ đã cho ra đời những phương pháp chăm sóc da mặt cơ bản giúp khách hàng có được làn da mềm mịn đầy sức sống.

Chăm sóc da cơ bản là một quy trình gồm nhiều bước như làm sạch, tẩy da chết, đắp mặt nạ…. giúp duy trì sự khỏe mạnh và sự tươi trẻ cho làn da, tránh hiện tượng mụn nhọt. Tuy nhiên, khá nhiều người không thực hiện đầy đủ những bước chăm sóc da mặt cơ bản tại nhà ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe làn da.

Dịch vụ chăm sóc da cơ bản tại Hoàn Mỹ được nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt”

Các dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản của Hoàn Mỹ:
Thanh lọc da tiêu chuẩn
Hàng ngày, làn da chúng ta tiếp xúc với vô số chất bẩn như bụi khói, vi khuẩn… Lâu ngày những độc tố tích tụ này sẽ khiến da xuống cấp trầm trọng từ trong ra ngoài, không những bề mặt da sần sùi, tối màu, dễ nổi mụn mà sức đề kháng của da cũng yếu hơn. Do đó làn da cũng cần được detox – thanh lọc để loại bỏ độc tố. Thanh lọc da tiêu chuẩn tại Hoàn Mỹ chính là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ những độc tố sâu bên trong da, mang lại làn da tinh khiết và sáng bừng.

Thanh lọc da loại bỏ độc tố giúp chăm sóc da mặt mịn màng, tươi trẻ”

Chăm sóc da cơ bản bằng vitamin C

Vitamin C hoạt động như chất chống oxy hóa và cải thiện sắc tố melanin, mang lại làn da sáng khỏe tự nhiên cho phái đẹp. Với công thức làm đẹp chuyên biệt từ các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, HOÀN MỸ đảm bảo giúp bạn có được vẻ ngoài tươi tắc, rạng ngời, làn da đẹp hoàn hảo và tinh thần thư thái.

Chăm sóc da khô, lão hóa bằng vitamin E

Khi không được cung cấp đủ nước và các dưỡng chất cần thiết, làn da sẽ trở nên khô ráp, tiến trình lão hóa da vì đó cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Để cải thiện tình trạng này, Hoàn Mỹ đã đưa ra liệu pháp chăm sóc da khô, lão hóa bằng vitamin E với công thức độc quyền. Vitamin E vốn được xem là “thần dược” giúp chị em giữ gìn sắc đẹp và duy trì nét thanh xuân của mình. Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất này, bạn sẽ mau chóng có được làn da mềm mại, mịn màng, trắng trẻo và căng tràn sức sống.

Vitamin E mang lại làn da mềm mại và tràn đầy sức sống”

Chăm sóc da bằng mật ong, sữa chua

Mật ong và sữa chua là hai nguyên liệu rất thiết thực trong việc làm đẹp da. Trong mật ong có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da và hơn 300 loại vi chất khác nhau, có tác dụng diệt khuẩn, cung cấp độ ẩm và làm trắng da tự nhiên. Còn sữa chua có chứa acid lactic có tác dụng làm mềm mịn da, trắng da và mờ các vết thâm.

Những dưỡng chất có trong thành phần trị liệu mật ong và sữa chua cùng công thức độc quyền tiên tiến tại Hoàn Mỹ giúp thẩm thấu sâu vào tận các lớp tế bào dưới da, nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả. Nhờ vậy độ đàn hồi, sắc tố da cũng được cải thiện rõ rệt, giúp da có sức đề kháng mạnh mẽ.

Nuôi dưỡng da bằng chiết xuất cam tươi

Liệu pháp nuôi dưỡng da bằng chiết xuất cam tươi tại Hoàn Mỹ có công thức độc đáo chứa các khoáng chất giúp loại bỏ hiệu quả lớp tế bào chết, tăng cường hệ thống miễn dịch, dưỡng ẩm, làm mịn, giảm thâm nám và ngăn ngừa lão hóa cho làn da.
Đồng thời chiết xuất cam tươi tự nhiên có trong liệu trình có tác dụng thúc đẩy quá trình sản xuất axit hyaluronic và khả năng tổng hợp collagen, từ đó duy trì độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi cho da. Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ từ tinh chất cam có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, làm dịu nhẹ tinh thần, mang đến cho bạn giây phút thư giãn thoải mái cùng làn da khỏe mạnh, tươi trẻ cùng thời gian.

Ưu điểm khi chăm sóc da mặt cơ bản tại Hoàn Mỹ

Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản của của Hoàn Mỹ”

• Mang lại làn da mềm mịn, phục hồi tái tạo da, da tươi trẻ, giảm vết thâm, nám, đẩy lùi lão hóa.
  • Kĩ thuật và các bước chăm sóc da được nghiên cứu chuyên biệt giúp chăm sóc da và mang lại cảm giác thư giãn cho khác hàng.
  • Chuyên viên thẩm mỹ vững tay nghề và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên da liễu chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, ân cần, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tuyến, miễn phí 24/7.

Trung Tâm Sắc Đẹp Hoàn Mỹ – Hoan My Beauty Center
Địa chỉ: Tầng 7 – 469 Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh.
Phone: 02223.858.999