Báo chí nói gì về hoàn mỹ

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ – BẮC NINH: Cách góp sức chống dịch của y tế tư nhân

14-09-2022 10:59

TP – Là đơn vị y tế tư nhân nhưng CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ có nhiều đóng góp tích cực cho công tác chống dịch COVID-19. Ngoài cung cấp các dịch vụ xét nghiệm COVID-19 thuận lợi, an toàn, giá thành hợp lý, đơn vị này còn trao hàng trăm triệu đồng, cử cán bộ đi miền Nam chống dịch.

“CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ cử bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại Bình Dương”

Ngày 19/2/2021, sau quá trình thẩm định năng lực sàng lọc SARS-CoV-2, CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ là một trong những cơ sở y tế tư nhân sớm nhất được cấp phép thực hiện xét nghiệm sàng lọc virus SARS-COV-2 bằng phương pháp Realtime RT-PCR tại Bắc Ninh. Với hệ thống máy xét nghiệm tự động và bán tự động hiện đại, quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đơn vị đã thực hiện với công suất trên 2.000 mẫu/ngày.

Để tăng tính an toàn, chủ động, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thời gian qua, CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm COVID-19 tận nơi cho các doanh nghiệp, trở thành đơn vị xét nghiệm uy tín của các khu, cụm công nghiệp tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Hoàn Mỹ cũng là đơn vị sớm triển khai các điểm test nhanh COVID-19 tại các địa điểm có nhu cầu cao với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, giá thành cạnh tranh.

“Máy nhân gen định lượng CFX96™ Real-Time PCR Detection System được sử dụng để thực hiện PCR”

Ngoài cung cấp dịch vụ y tế, CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ còn chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Theo đó, trong năm 2021, Hoàn Mỹ trao tặng 250 triệu đồng cho đoàn cán bộ y tế tỉnh Bắc Ninh tham gia tình nguyện chống dịch tại TP Hồ Chí Minh; tặng đoàn cán bộ y tế đi chống dịch của Bắc Ninh đi Long An 60 triệu đồng. Đặc biệt, Hoàn Mỹ cũng cử 6 bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên đi chống dịch tại Bình Dương và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn 24/7/2021 – 1/10/2021.

CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ cũng là đơn vị tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, thiện nguyện tại địa phương. Từ năm 2013 tới nay, đơn vị nhiều lần tổ chức khám chữa bệnh từ thiện cho những vùng khó khăn của tỉnh Bắc Ninh, miễn giảm 20-30% phí khám chữa bệnh với vùng sâu vùng xa, tặng quà cho bệnh nhân tại Viện Phong và Da liễu Bắc Ninh, tài trợ cho nhiều hoạt động có ý nghĩa của hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Ninh. Không chỉ tại Bắc Ninh, y bác sĩ, cán bộ công nhân viên Hoàn Mỹ còn dang rộng vòng tay đến với hoàn cảnh khó khăn tại miền núi như chuyến đi năm 2019 để tặng quà, khám cấp thuốc miễn phí tại xã Lũng Cải, huyện Bắc Hà, Lào Cai.

” Được thành lập từ tháng 8 năm 2009, đến nay CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ đã xây dựng được cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ máy móc hiện đại như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm E6, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy đo độ loãng xương, máy soi cổ tử cung, X-quang… Song hành cùng Hoàn Mỹ là hơn 200 thầy thuốc tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng công tác khám chữa bệnh ở nhiều lĩnh vực như: Nội, Ngoại Khoa, Sản Phụ Khoa, Chẩn Đoán Hình Ảnh, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Mắt và Xét Nghiệm, Giải Phẫu Bệnh… Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ luôn mạnh dạn đầu tư, cập nhật trang thiết bị mới, liên kết với các Bệnh Viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Bệnh Viện K Hà Nội, Bệnh Viện 108 Hà Nội, Bệnh Viện Tim Hà Nội, Bệnh Viện Bạch Mai… để thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu như: Xét nghiệm ADN, sàng lọc trước sinh như double, triple test, HP, xét nghiệm ASLO trong chẩn đoán thấp tim, xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm”.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏥 CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

🌎 ĐC: 469 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Bắc Ninh

☎️ Hotline : 02223.858.999 – 0818.265.239 (có zalo)

📩 Email: hoanmybacninh@gmail.com

🌐 Web: http://benhvienquoctehoanmy.vn/