Tin tức thời sự

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN MỸ BẮC NINH – XỨNG ĐÁNG VỚI SỰ TIN CẬY CỦA NHÂN DÂN!

20-07-2023 02:02

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN MỸ BẮC NINH – XỨNG ĐÁNG VỚI SỰ TIN CẬY CỦA NHÂN DÂN!

Song song với sự phát triển của hệ thống Y tê công lập, các bệnh viện – Phòng khám tư nhân cũng góp phần không nhỏ vào sự bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị như thế.

 

Không ngừng nỗ lực trở thành phòng khám “Hoàn Mỹ”

  • Được thành lập từ tháng 08 năm 2009 với bộn bề khó khăn về nhân lực và cơ sở vật chất Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ khi này chỉ có 3 bác sỹ, 5 kỹ thuật viên và trang thiết bị còn hạn chế. Sau một thời gian hoạt động , phòng khám từng bước lớn mạnh về mọi mặt đã chiếm được tình cảm đông đảo của bệnh nhân là các công ty  và nhân dân trong ngoài vùng lân cận.
  • Cho tới nay, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ đã xây dựng được cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ máy móc hiện đại như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm E6, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy đo độ loãng xương, máy soi cổ tử cung, X-quang….
  • Song hành cùng hơn 200 thầy thuốc tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng công tác khám chữa bệnh ở nhiều lĩnh vực như: Nội, Ngoại Khoa, Sản Phụ Khoa, Chuẩn Đoán Hình Ảnh, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Mắt và Xét Nghiệm, Giải Phẫu Bệnh…
  • Chia sẻ với chúng tôi trong sự thán phục, Chị Đỗ Thu Hà (30 tuổi – Bắc Giang) kể lại: “Vài năm về trước khi có thai cháu thứ nhất, tình cờ qua một người bạn tôi biết đến Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ. Ấn tượng ban đầu là không gian sạch sẽ, thoáng mát, cán bộ y tế nhiệt tình. Tôi đã được các bác sỹ tư vấn sức khỏe thai kì, chế độ ăn uống và làm việc khoa học. Đặc biệt, tôi còn được ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời khi con còn trong bụng mẹ, nên dù đường xá có xa xôi tôi vẫn mong được đến đây để chăm sóc sức khỏe sinh sản”.

 

Hôm nay Hoàn Mỹ – Ngày mai phải Hoàn Mỹ hơn!

  1. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ luôn mạnh dạn đầu tư, cập nhật trang thiết bị mới, liên kết với các Bệnh Viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Bệnh Viện K Hà Nội, Bệnh Viện 108 Hà Nội, Bệnh Viện Tim Hà Nội, Bệnh Viện Bạch Mai…để thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu như: Xét nghiệm ADN, sàng lọc trước sinh: double, triple test, HP, xét nghiệm ASLO trong chuẩn đoán thấp tim, xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm.
  2. Chia sẻ thêm về điều này, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng chủ tịch HĐQT của phòng khám cho biết: Phương châm của chúng tôi đó là “Hôm nay Hoàn Mỹ , ngày mai sẽ phải Hoàn Mỹ hơn” , chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Trên quan điểm con người làm chủ – máy móc là yếu tố quan trọng để phát triển thời gian qua chúng tôi đã cử nhiều kíp cán bộ “cầm tay chỉ việc” tại các bệnh viện lớn ngoài trung ương. Hiện nay, phòng khám đã đào tạo xong 2 thạc sĩ chuyên ngành nội soi, 1 bác sĩ đa khoa chuẩn đoán hình ảnh tại Đại Học Y Hà Nội.
  3. Đặc biệt, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ còn là nơi hỗ trợ tích cực về chuyên môn của nhiều chuyên gia đầu ngành đến từ các viện lớn, đáp ứng nhu cầu chuẩn đoán hình ảnh và điều trị những ca bệnh khó như ông Nguyễn Đức Thắng (71 tuổi – Tp. Bắc Ninh) có chia sẻ: “Tôi cảm thấy thực sự yên tâm với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên tại Hoàn Mỹ , tôi tin tưởng và cảm thấy đồng tiền mà mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng”.

 

Hoàn Mỹ luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội

  • Là một phòng khám tư nhân song Hoàn Mỹ cũng là đơn vị tham gia khá tích cực với các hoạt động xã hội tại tỉnh Bắc Ninh. Từ năm 2013 tới nay, phòng khám đã tổ chức khám chữa bệnh từ thiện cho những vùng có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Bắc Ninh, miễn giảm 20-30% phí khám chữa bệnh với vùng sâu vùng xa.
  • Không dừng lại ở đó, Hoàn Mỹ còn là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động có ý nghĩa của hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Ninh. Điển hình là vào ngày 05/03/2015 TS.BS Nguyễn Mạnh Hùng cùng một số nhân viên tại Phòng khám đã đến thăm, phát gạo và lì xì cho hơn 90 bệnh nhân tại viện Phong và Da Liễu Bắc Ninh.
  • Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sức khỏe, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ luôn lấy y đức làm đầu, lấy chất lượng khách hàng làm trọng tâm. Trên cơ sở đó, Hoàn Mỹ đã, đang và sẽ khẳng định là đơn vị y tế giàu y đức, chuyên nghiệp và xứng tầm với sự tin tưởng của nhân dân.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏥 CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

🌎 ĐC: 469 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Bắc Ninh

☎️ Hotline : 02223.858.999 – 0818.265.239 (có zalo)

📩 Email: hoanmybacninh@gmail.com

🌐 Web: http://benhvienquoctehoanmy.vn/

❇️ FB: https://www.facebook.com/CTCPBENHVIENQUOCTEHOANMY

#HoanMyBacNinh #visuckhoecongdong

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan