Báo chí nói gì về hoàn mỹ

CUỘC THI CHẠY TRẠM NHẰM NÂNG CAO TAY NGHỀ CBNV (CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ)

22-02-2021 03:35

Nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh. Ban lãnh đạo CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ luôn luôn đề cao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, cũng như chuẩn hóa các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế.  Ngày 28/1/2021 vừa qua PK tổ chức hội thi KỸ NĂNG- TAY NGHỀ CBNV

Với hình thức thi chạy trạm tập trung vào 5 kỹ  năng cơ bản:

• Cấp cứu sốc phản vệ.
  • Cấp cứu nội khoa ban đầu.
  • Sơ cứu ngoại khoa.
  • Kỹ năng lấy máu- truyền dịch.
  • Kỹ năng giao tiếp- giải quyết tình huống ứng xử.

Hội thi đã được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của toàn bộ nhân viên. Đem lại được sự đoàn kết gắn bó trong công việc của các nhân viên trong khoa phòng cũng những sự hỗ trợ giao lưu với các bộ phận khác.

Hội thi đã tôi rèn cho các đội thi không chỉ những kỹ năng y khoa, mà còn là kỹ năng làm việc nhóm vô cùng quan trọng. Khơi dạy tinh thần tự học, tự hoàn thiện bản thân của toàn bộ nhân viên. Những bài học kinh nghiệm rút ra khi luyện tập cũng như lúc thi cử, những sự góp ý quý giá của ban giám khảo chắc chắn sẽ đem lại nhưng kinh nghiệm bổ ích cho từng cá nhân và cả tập thể trong công việc sau này.

Và quan trọng không kém là hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích giúp những cá nhân và đồng đội có cơ hội được thể hiện mình, giúp ban lãnh PK đạo tìm ra những cá nhân xuất sắc để bồi dưỡng và trọng dụng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏥 CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

🌎 ĐC: 469 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Bắc Ninh

☎️ Hotline : 02223.858.999 – 0818.265.239 (có zalo)

📩 Email: hoanmybacninh@gmail.com

🌐 Web: http://benhvienquoctehoanmy.vn/