Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt

CHUYÊN KHOA RĂNG – HÀM – MẶT.

04-05-2020 01:21

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi luôn tin tưởng rằng nha khoa có thể thay đổi và nâng cao chất lượng sống của bạn. Đó cũng chính là sứ mệnh và tôn chỉ mục đích của Khoa Răng – Hàm – Mặt (RHM), CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ.

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, Khoa Răng Hàm Mặt có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Ưu thế của Khoa Răng Hàm Mặt – CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Đội ngũ Bác Sỹ

• Trưởng khoa Răng Hàm Mặt: Bác Sỹ Triệu Ngọc Phương

• BS Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt: Triệu Ngọc Phương

• BS Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt: Hoàng Công Tuấn

Nha khoa Thẩm mỹ

• Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn toàn vô hại, đơn giản và nhanh chóng cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng đối với những trường hợp răng bị sậm màu do tuổi tác, khôi phục lại màu răng như khi còn trẻ.

• Mặt dán sứ

Dán sứ trên bề mặt răng là một công nghệ phổ biến tại Mỹ và Châu Âu, tuy vậy, do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu trình độ cao của Bác sỹ nên ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

• Phục hình thẩm mỹ (toàn hàm)

Phục hình thẩm mỹ khắc phục được gần như toàn bộ các nhược điểm của răng mang đến nụ cười hoàn mỹ cho những trường hợp răng thật có quá nhiều khiếm khuyết.

• Nắn chỉnh răng

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài mặt trong…Tuy nhiên niền răng mắc cài vẫn là phương pháp niềng răng được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong trường hợp niềng răng hô, vẩu hay niềng răng móm với những ưu điểm vượt trội.

• Đắp răng thẩm mỹ: răng khểnh, phủ men cho trường hợp răng thiểu sản,…
  •  Gắn kim cương trang trí
  •  Phẫu thuật ghép lợi cho răng hở cổ, tụt lợi

Nha khoa Tổng quát – Điều trị các bệnh lý