Các gói khám sức khỏe

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO TRẺ EM TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO.

03-10-2018 02:52

Vấn đề sức khỏe của trẻ em luôn được gia đình, xã hội quan tâm. Vì sức đề kháng còn yếu, trẻ dễ bị nhiễm nhiều bệnh lý mặt gầy má hóp ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, việc khám sức khỏe tổng quát sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, cha mẹ nên đưa trẻ đi khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm đối với trẻ lớn và từ 3-6 lần/năm đối với trẻ nhỏ.Hướng dẫn Hoàn Mỹ Bắc Ninh Chế độ dinh dưỡng hợp lý và sự chăm sóc y tế phù hợp sẽ góp phần giúp trẻ phát triển lành mạnh cho đến lúc trưởng thành.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là cơ sở y tế tin cậy với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, là chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực cũng như trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết những vấn đề về sức khỏe cho trẻ.

Khi đưa trẻ tới khám tổng quát nhi ở CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ bên cạnh các khám và xét nghiệp như trên, các bác sỹ sẽ tư vấn cho cha mẹ rõ hơn về lịch tiêm chủng và cách thức phòng tránh các bệnh thường gặp ở bệnh nhân nhi cũng như bệnh lý theo mùa, giúp các bậc cha mẹ xóa tan nỗi lo lắng về tình hình sức khỏe của con.

Hotline: 0818.265.239