Hoạt động Bệnh viện

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ CỦA CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ.

28-06-2018 10:07

Nhận thấy sự cần thiết về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ của CTCP BỆNH VIỆN QUÔC TẾ HOÀN MỸ. Sau một thời gian xem xét, cân nhắc và thực hiện đúng quy trình bổ nhiệm, sáng 08/06/2018, Ban Giám đốc CTCP BỆNH VIỆN QUÔC TẾ HOÀN MỸ trao quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo theo quy định.

Chỉ đạo buổi lễ có TS.BS Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt chủ tịch HĐQT và  BS. Nguyễn Thành Long Giám đốc chuyên môn CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ. Trao quyết định bổ nhiệm tới Phó giám đốc và các trưởng khoa năm 2018.

1. Trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc chuyên môn tới Ths.BS CKI Ngô Việt Trung.
  2. Trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc hành chính nhân sự tới Ths.BS Lê Văn Tuân.
  3. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Nội tới Bác Sỹ Bùi Thị Thu Hường.
  4. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại tới Ths.BS Nguyễn Văn Thảo.
  5. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sản tới Bác Sỹ Mai Ngọc Loan.
  6. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Da Liễu tới BS CKI Nguyễn Thị Minh.
  7. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Mắt tới BS CKII Đặng Thị Băng Tâm.
  8. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tới Bác Sỹ Nguyễn Duy Sáu.
  9. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng tới BS CKI Chu Văn Hoàng.
  10. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh tới Bác Sỹ Nguyễn Hữu Hoạt.
  11. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Xét nghiệm tới Cứ nhân xét nghiệm Vũ Thị Giang.

“Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh tới Bác Sỹ Nguyễn Hữu Hoạt.”

DANH SÁCH BỔ NHIỆM ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN TRƯỞNG NĂM 2018.

1. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Điều Dưỡng tới Bà Vũ Thị Láng.
  2. Trao quyết định bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng Tiếp đón tới Bà Tạ Thị Thu Hằng.
  3. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kế Toán tới Bà Nguyễn Thị Xuân.
  4. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Bàn Quầy tới Bà Nguyễn Thị Loan.
  5. Trao quyết định bổ nhiệm Kỹ thuật viên trưởng Răng – Hàm – Mặt tới Bà Nguyễn Thị Thu Thanh.
  6. Trao quyết định bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng phòng Siêu Âm tới Bà Nguyễn Thị Thắm.
  7. Trao quyết định bổ nhiệm Điều dưỡng trường phòng Sản Khoa tới Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh.
  8. Trao quyết định bổ nhiệm Kỹ thuật viên trưởng X – Quang tới Ông Đào Viết Tất.
  9. Trao quyết định bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng khoa Thăm Dò chức Năng tới Bà Nguyễn Thị Ngoan.
  10. Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Sức Khỏe tới Bà Nguyễn Thị Hà.
  11. Trao quyết định bổ nhiệm Đội trưởng đội Bảo Vệ tới Ông Nguyễn Đăng Vân.

“Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Nội tới Bác Sỹ Bùi Thị Thu Hường.”

“Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Mắt tới BS CKII Đặng Thị Băng Tâm.”

“Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sản tới Bác Sỹ Mai Ngọc Loan.”

“Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tới Bác Sỹ Nguyễn Duy Sáu.”

“Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng tới BS CKI Chu Văn Hoàng.”

TS.BS Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Chủ tịch HĐQT và BS Nguyễn Thành Long Giám đốc chuyên môn CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được các cấp lãnh đạo tin tưởng, tập thể đơn vị tín nhiệm… giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí vừa được bổ nhiệm luôn tích cực trau dồi kĩ năng quản lý và nghiệp vụ, nâng cao y đức, có tinh thần đoàn kết và phấn đấu cùng tập thể Khoa/Phòng mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ Bệnh viện giao phó.