Hoạt động Bệnh viện

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ.

02-09-2019 08:58

Trong cái nắng vàng rực rỡ của mùa hè , tại Khách sạn Mường Thanh – TP Bắc Ninh, CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (5/8/2009 – 5/8/2019), đánh dấu bước phát triển toàn diện của HOÀN MỸ về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với HOÀN MỸ trong suốt thời gian vừa qua.

10 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, HOÀN MỸ đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với HOÀN MỸ trong những chặng đường tiếp theo.

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ.

MỘT LẦN NỮA CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ, CÁC ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI HOÀN MỸ TRONG CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA VÀ SẼ TIẾP TỤC HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG HƠN NỮA.
CHÚC CHO CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG !

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan