Chuyên Khoa Nội Soi Tiêu Hóa

LỚP TẬP HUẤN ANBIIG – CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ.

21-06-2019 07:34

Trong hai ngày 14-15/06/2019, Liên Chi Hội Nội Soi Tiêu Hóa Việt Nam (VFDE) đã kết hợp Hội ANBIIG và CTCP Bệnh viện bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ tổ chức lớp tập huấn ANBIIG- ứng dụng kỹ thuật NBI trong nội soi tiêu hóa. Lớp tập huấn vinh dự có sự góp mặt của Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT CTCP Bệnh viện bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, TS.BS. Hồ Đăng Quý Dũng- Chủ tịch Liên Chi Hội Nội Soi Tiêu Hóa Việt Nam, hai báo cáo viên nước ngoài cùng gần 60 bác sĩ chuyên ngành nội soi tiêu hóa đến từ các bệnh viện trong cả nước.

“Phát biểu khai mạc lớp tập huấn của TS.BS. Hồ Đăng Quý Dũng”

Sau phát biểu khai mạc, đại diện CTCP Bệnh viện bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ và VFDE cũng tiến hành trao quà lưu niệm thay lời cảm ơn sâu sắc đến các công ty trang thiết bị y tế đã đồng hành và tài trợ cho lớp tập huấn lần này, trong đó có Công ty TNHH Olympus Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên của lớp tập huấn, hai báo cáo viên Dr. Nozomu Kobayashi và Dr. Vikneswaran Namasivayam đã trình bày các bài báo cáo với chủ đề: nguyên lý và phát triển của kỹ thuật NBI, chẩn đoán và phân loại các tổn thương ung thư sớm ở thực quản và dạ dày dựa trên kỹ thuật NBI.

” Dr. Nozomu Kobayashi báo cáo tại lớp tập huấn”

“Dr. Vikneswaran Namasivayam”

Sau các bài báo cáo là thời gian thảo luận và chia sẽ kinh nghiệm liên quan đến ứng dụng kỹ thuật NBI trong phân loại và chẩn đoán các tổn thương ung thư sớm đường tiêu hóa của các học viên và các báo cáo viên nước ngoài.

Buổi chiều ngày thứ nhất của lớp tập huấn là thời gian biểu diễn thực hành được thực hiện bởi hai báo cáo viên nước ngoài cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại CTCP Bệnh viện bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ.

Trong ngày thứ hai của lớp tập huấn, Dr. Nozomu Kobayashi và Dr. Vikneswaran Namasivayam đã báo cáo các chủ đề về điều trị nội soi ung thư sớm đường tiêu hóa trên và các tổn thương ung thư sớm đại trực tràng. Sau đó, các học viên tham dự đã được chia thành hai nhóm và thực hành trên mô hình dưới sự hỗ trợ của hai báo cáo viên.

Kết thúc lớp tập huấn, Hội ANBIIG và đại diện CTCP Bệnh viện bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ đã tiến hành trao giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng với các học viên tham dự. VFDE hi vọng lớp tập huấn lần này đã mang đến cơ hội giao lưu cũng như học tập, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho các bác sĩ nội soi trong nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website: https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan