Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Phát hiện xơ gan sớm bằng cách nào?

21-01-2020 01:57

Bệnh xơ gan được coi là một trong “tứ chứng nan y”. Đặc biệt là với thói quen uống bia rượu, tỷ lệ người nhiễm virus viêm gan cao, viêm gan mỡ…thì xơ gan đang ngày càng trở thành một căn bệnh phổ biến.

Nguyên nhân dẫn tới xơ gan:

  • Viêm gan virus B, C
  • Do rượu, bia
  • Viêm gan mỡ
  • Do ứ mật
  • Do nhiễm độc

Việc phát hiện sớm tình trạng xơ gan là một điều quan trọng, giúp khả năng điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt, giảm thiểu các biến chứng, kéo dài tuổi thọ.
Chẩn đoán xơ gan cần kết hợp lâm sàng và cận lâm sàng, trong đó sinh thiết gan là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán xơ gan, tuy nhiên phương pháp này là phương pháp xâm lấn có thể gây ra nhiều biến chứng như: gây đau, chảy máu …
Chính vì vậy, với sự phát triển của y học thế giới, sự ra đời của siêu âm đàn hồi mô đã giúp chẩn đoán xơ hóa gan từ rất sớm, ngay cả khi chưa có biểu hiện lâm sàng và giảm thiểu số ca bệnh phải sinh thiết gan.

CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là cơ sở y tế luôn đi đầu về trang bị máy móc, thiết bị phục vụ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân ở Bắc Ninh nói riêng và các tỉnh phía Bắc.

Hiện nay, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ  trang bị máy siêu âm đàn hồi mô  ACUSON JUNIPER của hãng SIEMENS Healthineers sản xuất tại CHLB ĐỨC giúp chẩn đoán bệnh lý xơ gan từ rất sớm.

CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ được sự giúp đỡ  của các chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và  cử các bác sĩ của bệnh viện đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn giúp chẩn đoán chính xác.

Hãy đến với CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ để được phát hiện xơ gan một cách sớm nhất. Đặc biệt là bạn đã có tiền sử bệnh lý viêm gan virus, uống nhiều rượu bia, gan nhiễm mỡ…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website:https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan