Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt

TẨY TRẮNG RĂNG WHITEMAX – GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHẮC PHỤC RĂNG Ố VÀNG, XỈN ĐEN

29-05-2018 03:38

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax được xem như một “cuộc cách mạng mới” trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tuy ra đời không lâu nhưng nó đã được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới lựa chọn và đánh giá là công nghệ đỉnh cao. WhiteMax hiện được chuyển giao cho Nha khoa Hoàn Mỹ, mang đến hàm răng trắng sáng cho hàng triệu khách hàng Việt.

“Ảnh minh họa”

* AI PHÙ HỢP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ WHITEMAX? *

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng nhờ tác dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh, dưới đây là những trường hợp có thể áp dụng tẩy trắng bằng WhiteMax:

Răng bị xỉn do thực phẩm

Răng bị xỉn màu do thuốc lá

Răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ

Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

* ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ WHITEMAX *

1. Thế hệ Laser vượt trội, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng*

Tẩy trắng răng bằng WhiteMax sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.

2. Không gây ê nhức sau khi tẩy trắng răng

Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết màu trên răng không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê nhức.

3. Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với cơ thể

Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp WhiteMax đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng.

4. Tác động kép vừa tẩy trắng, vừa bù đắp men răng

WhiteMax là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng.

5. Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu

WhiteMax đem lại hiệu quả lâu dài mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả.

“Ảnh minh họa”

* QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG WHITEMAX TRONG 1H *

Dưới tác động hoạt hóa nhanh chóng của thuốc tẩy trắng, bạn sẽ có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu trên ghế tẩy trắng với những bước cơ bản sau đây:

1. Thăm khám và tư vấn
  2. Vệ sinh răng miệng
  3. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu
  4. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng
  5. Chiếu ánh sáng Laser
  6. Hoàn thành và hẹn lịch tái khám (nếu cần)

* TƯ VẤN VỀ TẨY TRẮNG RĂNG WHITEMAX *

1. Tẩy trắng răng WhiteMax có làm răng trắng ngay được không?

WhiteMax sử dụng thuốc tẩy trắng, vì thế sau khi hoàn tất quy trình bạn sẽ thấy răng trắng lên rõ rệt. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận rõ nhất màu răng trắng đều sau từ khoảng 1 – 2 tuần sau khi tiến hành tẩy trắng răng vì đây là lúc thuốc ngấm vào răng một cách triệt để nhất.

1. Răng có bị bào mòn sau tẩy trắng không?

WhiteMax kiểm soát nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với từng men răng của bệnh nhân. Bởi vậy quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn, không tổn hại đến răng.

1. Răng trắng duy trì được bao lâu?

Với cách tẩy trắng răng thông thường, màu răng thường chỉ duy trì được khoảng 1 năm, tuy nhiên với WhiteMax hiệu quả duy trì được 3 năm và có thể lâu hơn nếu bạn có chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng tốt.

* LƯU Ý VỀ TẨY TRẮNG RĂNG ĐỂ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CAO *

Để hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn, bạn nên chú ý đến một số trường hợp không nên tẩy trắng khi mắc bệnh viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng hay răng có khiếm khuyết. Khi này cần hỗ trợ điều trị khỏi mới tiến thành tẩy trắng được

Trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai hay những người bị thiếu sản men răng cũng được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng.

Một số người bị dị ứng với chất peroxide, glycerin cũng không nên tẩy trắng răng vì đây là thành phần hóa học chủ yếu chứa trong thuốc tẩy trắng răng.

Bạn cũng nên lưu ý việc tẩy trắng răng không có tác dụng trên răng sứ hoặc các vật liệu trám răng cũng như khi đang trong quá trình niềng răng bạn không nên tẩy trắng.

* VÌ SAO NÊN CHỌN NHA KHOA HOÀN MỸ ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG? *

Nha Khoa Hoàn Mỹ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một thương hiệu nha khoa uy tín giúp đem lại nụ cười tự tin, rạng rỡ cho khách hàng trên toàn quốc.

Tẩy trắng răng bằng WhiteMax tại nha khoa Hoàn Mỹ, bạn sẽ có thể yên tâm, bởi:

Công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax tân tiến tác động kép vừa trắng răng, vừa giúp bù men răng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Chi phí tẩy trắng răng hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.

Chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi tẩy trắng răng tốt cho khách hàng

SUONG SHOP – Shop Đồ Chơi Người Lớn tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 74 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội