Hoạt động Bệnh viện

Xuân sẻ chia, ấm tình người (Thiện nguyện Bệnh viện Phong – Quả cảm Bắc Ninh)

20-02-2020 07:59

Tết đến, ai cũng mong được về với gia đình để đón một mùa xuân mới, điều tưởng như bình dị này, nhưng không phải ai cũng có được hạnh phúc nhỏ nhoi ấy. Nhất là với những bệnh nhân phong, vốn cả đời sống với sự mặc cảm, xa lánh.

Giữa những ngày cuối cùng của năm, khi dòng người còn đang hối hả ngược xuôi, bận bịu với công việc, lo toan, sắm sửa cho Tết, chúng tôi quyết định thăm lại những bệnh nhân phong đang sinh sống và điều trị tại Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh (trước đây gọi là Trại phong Quả Cảm).

Ngày 24 tháng 1 năm 2020 (Tức 30 tết âm lịch) CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ đã tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh (Trại phong Quả Cảm). Được biết CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ rất nhiều năm nay đã đồng hành giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho các bệnh nhân phong nơi đây.
Chương trình thiện nguyện của CTCP Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ không chỉ trong dịp Tết mà kể cả trong những ngày thường trong năm chúng tôi có dịp là đều về đây để gặp thăm hỏi và động viên những bệnh nhân phong.

Chúng tôi hi vọng, những phần quà sẽ giúp các bệnh nhân và cán bộ, nhân viên của nơi đây vơi bớt khó khăn trong cuộc sống; góp phần tạo động lực để các bệnh nhân và các bác sĩ thêm nỗ lực cố gắng vươn lên sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏥 CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

🌎 ĐC: 469 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Bắc Ninh

☎️ Hotline : 02223.858.999 – 0818.265.239 (có zalo)

📩 Email: hoanmybacninh@gmail.com

🌐 Web: http://benhvienquoctehoanmy.vn/

❇️ FB: https://www.facebook.com/CTCPBENHVIENQUOCTEHOANMY

#HoanMyBacNinh #visuckhoecongdong

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan