Hoạt động Bệnh viện

Giấy chứng nhận sức khỏe xin ở đâu?

09-06-2018 09:46

 Giấy chứng nhận sức khỏe là một trong những điều kiện cần thiết trong hồ sơ khi đi xin việc hoặc đi học. Vì vậy giấy chứng nhận sức khỏe xin ở đâu là vấn đề nhiều người băn khoăn cần được giải đáp.

Giấy khám sức khỏe bao gồm những chỉ tiêu gì?

Giấy khám sức khỏe cần trong các trường hợp như:

– Khi nộp hồ sơ xin việc (tuyển dụng)

– Khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động

– Khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp.

Hồ sơ khám sức khỏe bao gồm:

  • Hồ sơ khám sức khỏe của người đủ 18 tuổi trở lên theo mẫu đính kèm tại phụ lục 1 của thông tư 14. có dán ảnh chân dung 4x6cm, yêu cầu ảnh được chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.
  • Hồ sơ của người chưa đủ 18 tuổi là giấy khám sức theo mẫu quy định theo thông tư 14, có dán ảnh chân dung 4x6cm, yêu cầu ảnh cần được chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.
  • Đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc người không có năng lực hành vi dân sự…..hồ sơ bao gồm: Giấy khám sức khỏe theo quy định tại khoản 1 hoặc khoản 2 điều này và văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ.
  • Đối với người được khám sức khỏe định kỳ hồ sơ gồm: Sổ khám sức khỏe theo phụ lục 3 của thông tư và giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc…

Giấy chứng nhận sức khỏe xin ở đâu?

Để được cấp giấy chứng nhận sức khỏe, bạn cần được thực hiện thăm khám tổng thể để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe hiện có đủ khả năng để đáp ứng công việc hay không. Như vậy, để xin giấy chứng nhận sức khỏe, bạn cần đến các bệnh viện uy tín có đầy đủ trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa để đăng ký thăm khám. Lưu ý, hầu hết các công ty không nhận giấy chứng nhận sức khỏe tại các phòng khám, vì thế bạn tốt nhất nên đến bệnh viện để đăng ký thăm khám.

Bệnh viện nào khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe?

CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ hiện đang là cơ sở khám sức khỏe xin việc hiệu quả được rất nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn.

“CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là địa chỉ thăm khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe uy tín”

Các chuyên khoa tại bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khám bệnh. Khách hàng sẽ được khám trong khung giờ mong muốn và lấy kết quả cùng giấy khám sức khỏe ngay trong ngày.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp quy trình khám được chính xác , hiệu quả. Người khám không chỉ được rà soát tình trạng sức khỏe của mình mà còn phát hiện được các dấu hiệu bất thường của cơ thể để có hướng điều trị phù hợp.

Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại để hoạt động khám chữa bệnh được an toàn và hiệu quả.

Không chỉ thực hiện khám sức khỏe xin việc thông thường, bệnh viện còn xây dựng các gói khám sức khỏe xin việc cho những nhóm đối tượng đặc thù, giúp người lao động không khỏi bỡ ngỡ nếu được yêu cầu các loại hình khám này khi đi xin việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website: https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan