Nam Khoa

NHỮNG THỰC PHẨM HÀNG NGÀY GIÚP CHO TINH TRÙNG “KHỎE” VÀ “BƠI NHANH” HƠN

03-12-2019 07:41

Ngày nay tỷ lệ nam giới vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao, trong số đó nam giới có tinh trùng yếu, tinh trùng bất thường chiếm tỷ lệ lớn. Vậy trong chế độ ăn hàng ngày chúng ta cần chú ý đến thực phẩm gì để giúp cải thiện được vấn đề trên? Đồng thời với việc thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, chất béo, vitamin và khoáng chất, các chuyên gia dinh dưỡng và Bác sĩ nam khoa khuyến cáo những thực phẩm nam giới nên ăn để có tinh binh khỏe mạnh là:

1. Nhân sâm:

Đây là thảo dược giúp bổ dương, tăng cường thể lực của các quý ông. Dùng nhân sâm giúp nam giới tăng ham muốn tình dục, tinh trùng cũng khỏe mạnh hơn.

2.Quả bơ:

Trong bơ có nhiều vitamin E, vitamin B6 và axit folic giúp tăng cường sức mạnh cho tinh trùng dễ xâm nhập trứng, từ đó khả năng thụ thai cũng cao hơn.

3.Chuối:

Chuối tiêu hoặc chuối lá chín là loại quả có hàm lượng enzym bromelain cao, giúp làm tăng ham muốn tình dục, các loại vitamin A, B, C giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn.

4.Cà chua chín:

Đây là loại quả có nhiều vitamin và có khả năng chống ôxy hóa cao, giúp sức khỏe tuyến tiền liệt được cải thiện, số lượng tinh trùng sản xuất tăng cao hơn.

5.Tỏi:

Là gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày và có công dụng vời đối với nam giới trong việc giúp tinh trùng trở nên khỏe mạnh hơn. Chất allicin trong tỏi giúp tăng cường lưu thông mạch máu của cơ quan sinh dục và tăng số lượng tinh trùng. Trong tỏi chứa nhiều vitamin B6 và selen giúp tinh trùng không bị tổn thương.

6.Các loại hạt:

Hạt bí ngô, hướng dương… chứa nhiều phytosterol giúp tăng cường sản xuất testosterone, axit béo omega 3 làm tăng lượng máu tới dương vật giúp quan hệ tình dục dễ đạt được khoái cảm. Sử dụng nhiều các loại rau quả cũng giúp cho nam giới hạn chế tình trạng yếu sinh lý và liệt dương rất hiệu quả.

7.Hàu:

Là hải sản chứa rất nhiều axit amin giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tăng hứng thú trong chuyện chăn gối và quan hệ vợ chồng.

8.Chocolate đen:

Chứa L-arginine HCL giúp nam giới đạt được khoái cảm cao nhất và giúp cải thiện số lượng tinh trùng.

Những thực phẩm trên rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vậy nam giới hãy chú ý để bổ sung thêm giúp cho tinh trùng khỏe mạnh và tăng khả năng có thai tự nhiên các bạn nhé!

Website:https://benhvienquoctehoanmy.vn/