Chuyên Khoa Nội Soi Tiêu Hóa

NỘI SOI CÔNG NGHỆ MỚI TẦM SOÁT UNG THƯ SỚM – PHÓNG ĐẠI NBI – KHÔNG ĐAU KHÔNG KHÓ CHỊU TẠI HOÀN MỸ BẮC NINH

28-11-2019 07:04

Tại Việt Nam ngày càng gia tăng số người mắc các bệnh lý đường tiêu hóa đặc biệt là ung thư dạ dày, đại trực tràng, ung thư thực quản phần lớn đều phát hiện ở giai đoạn muộn. Nguyên nhân là do người bệnh sợ cảm giác đau, buồn nôn, khó chịu mà trì hoãn không đi khám, nội soi kiểm tra khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn, tốn kém hơn gấp nhiều lần.

Sự ra đời của công nghệ NBI phóng đại không đau, không khó chịu thế hệ mới đã mang đến 1 lựa chọn nội soi mới vừa êm ái nhẹ nhàng không khó chịu lại vừa có thể phát hiện chính xác ung thư qua hình ảnh, là bước đột phá trong việc chẩn đoán sớm ung thư và các bệnh lý tiêu hóa. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp các bác sĩ cắt bỏ khối ung thư mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng.

“Hình ảnh nội soi NBI phóng đại sắc nét giúp bác sĩ quan sát chi tiết các mô dưới lớp niêm mạc và phát hiện sớm ung thư.”

CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là đơn vị luôn đi đầu trong cập nhật những tiến bộ y học hiện đại, đặc biệt trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa. Hoàn Mỹ nổi tiếng với dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng không đau, không gây buồn nôn, không khó chịu. Trong đó, nội soi NBI phóng đại là một trong những công nghệ tiên tiến nhất đang được Hoàn Mỹ chúng tôi ứng dụng trong chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa.

“Nội soi NBI – không đau, không khó chịu tại Hoàn Mỹ Bắc Ninh”

Nhiều người e dè bởi cảm giác sợ hãi, nôn nao, khó chịu mỗi khi đi nội soi dạ dày đại tràng thì giờ đây, phương pháp NBI phóng đại – không đau, không khó chịu tại Hoàn Mỹ đã xóa tan những ám ảnh đó bởi tính ưu việt:

  • Phương pháp tiên tiến nhất không đau, không khó chịu
  • Phóng đại hình ảnh nội soi lên tới 100 lần
  • Phát ánh sáng dải tần hẹp NBI quan sát sâu dưới lớp niêm mạc
  • Phát hiện sớm ung thư chỉ qua hình ảnh nội soi
  • Phát hiện chính xác bệnh lý tiêu hóa, viêm loét, HP, polyp…

Đặc biệt nội soi đường tiêu hóa bằng công nghệ NBI phóng đại – không đau , không khó chịu tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi.

  • Hoàn Mỹ có đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo hướng dẫn bởi chuyên gia nước ngoài về chẩn đoán ung thư sớm đường tiêu hóa.
  • Đặc biệt, ngày thứ 7 và chủ nhật có sự tham gia khám và nội soi của PGS.TS Bệnh viện Trung ương quân đội 108 và chuyên gia nội soi Bệnh viện K Trung ương.

THỰC HÀNH CÙNG CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ với chúng tôi theo địa chỉ:

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Liên hệ khám chữa bệnh: 02223.858.999

Website: https://benhvienquoctehoanmy.vn/

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tin Liên Quan